CƠ KHÍ TÂN NHẤT PHÁT XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Công ty Trang Nhất Phát đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường sản xuất Inox Việt Nam.

2005 Công ty chính thức được thành lập, có xưởng và công ty tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

2005 – 2010: Phát triển mạnh mẽ tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh

2010 – 2022: Đạt tin tưởng trên toàn quốc và mặt hàng sản phẩm của Công ty có mặt trên cả nước, niềm tự hào lớn lao cho công ty

Với nhiều năm trong sản xuất thi công cổng xếp inox, cổng xếp tự động, cửa cổng xếp tự động với đội ngũ kỹ thuật hiện đại công ty tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng đẹp mẫu mã, tốt về chất lượng.

Công ty chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất và thi công cổng xếp inox mà không qua trung gian. Khi quý hàng đặt hàng sản phẩm của chúng tôi sẽ yên tâm về sản xuất, thi công, cũng như giá cả của sản phẩm.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Công ty Trang Nhất Phát đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất inox trong nước. Danh mục sản phẩm cổng xếp của Công ty thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, sản phẩm luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian và điều kiện sử dụng.

100% sản phẩm của Trang Nhất Phát được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với xưởng có cơ sở vật chất hiện đại tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Trang Nhất Phát chính là sáng tạo sản phẩm thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm cổng xếp đơn thuần, mà còn là cách bày trí hài hòa và hợp lý trong mọi vị trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống tiện lợi và an ninh an toàn

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Công ty Trang Nhất Phát đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường sản xuất Inox Việt Nam.